Đóng

Tin tức

7 / 04 2017

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) ứng dụng SDIC-HRM

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, quản lý việc sử dụng tài nguyên Internet ở Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Đà Nẵng. Mặc dù có số lượng nhân sự không nhiều (hơn 100 nhân sự), nhưng với đặc thù công việc phải đảm bảo hoạt động của toàn mạng lưới Internet Việt Nam, hệ thống DNS quốc gia, và Trạm trung chuyển Internet quốc gia, nên nhân sự của VNNIC, đặc biệt là nhân sự kỹ thuật luôn phải đảm bảo thời gian làm việc 24/7 và 365 ngày/năm. Vì vậy công tác quản lý nhân sự, đặc biệt là công tác chấm công là yêu cầu phải được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

2017.04.06_VNNIC_HRM

Hình ảnh: Chi nhánh Trung tâm Internet Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 06/04/2017, tại Văn phòng Trung tâm Internet Việt Nam, tầng 10 tòa nhà MITEC, lô E2, đường Dương Đình Nghệ, khu đô thị mới Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Công ty SDIC đã ký hợp đồng cung cấp Phần mềm Quản lý nhân sự cho Trung tâm Internet Việt Nam. Theo hợp đồng, SDIC sẽ triển khai phần mềm SDIC-HRM trên toàn bộ các đơn vị của Trung tâm Internet Việt Nam, với các phân hệ chức năng:

– Phân hệ Quản lý cơ cấu tổ chức

– Phân hệ Quản lý hồ sơ nhân sự

– Phân hệ Thi đua khen thưởng

– Phân hệ Quản lý đào tạo

– Phân hệ Quản lý đoàn ra

– Phân hệ Chấm công (tích hợp với máy chấm công BioStar)

– Phân hệ Tiền lương

– Các báo cáo, thống kê

– Các tiện ích, tìm kiếm

Trung tâm Internet Việt Nam là đơn vị thứ 6 của Bộ Thông tin và Truyền thông sử dụng Phần mềm Quản lý nhân sự SDIC-HRM của Công ty SDIC (sau Văn phòng Bộ, Cục Tần số vô tuyến điện, Cục Bưu điện trung ương, Cục Viễn thông, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông). Điểm thuận lợi rất lớn khi các đơn vị sử dụng phần mềm SDIC-HRM là các báo cáo nhân sự theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ đều đã được tích hợp sẵn trong SDIC-HRM, do vậy việc thực hiện các báo cáo này định kỳ hay đột xuất theo yêu cầu đều sẽ được thực hiện một cách hết sức nhanh chóng, chính xác trên phần mềm SDIC-HRM.

Duy Tâm

Tin tức Related