Đóng

Tin tức

27 / 12 2007

SDIC trúng thầu Xây dựng Phần mềm Quản lý nhân sự cho Mobifone

Sau khi đã cung cấp Phần mềm Quản trị nguồn nhân lực cho hàng chục khách hàng trong cả nước, Công ty Phần mềm SDIC đã quyết định thử sức mình ở một dự án Xây dựng Phần mềm Quản lý nhân sự lớn, cho một trong những công ty lớn nhất Việt Nam, đó là Công ty Thông tin di động VMS-Mobifone.

Gói thầu “Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự” thuộc dự án “Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự thống nhất toàn Công ty” được Công ty Mobifone đăng công báo từ ngày 06/11/2007, Công ty Phần mềm SDIC đã mua Hồ sơ mời thầu và xây dựng Hồ sơ dự thầu gửi đến Mobifone ngày 21/11/2007. Cùng nộp Hồ sơ dự thầu với Công ty SDIC còn có nhiều công ty phần mềm lớn, nổi tiếng trong nước như: Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS), Công ty CP Tin học Lạc Việt, … Do SDIC là công ty nhỏ, số năm kinh nghiệm ít (chưa đầy 03 năm), nên để tăng năng lực dự thầu, Công ty SDIC đã liên danh với đối tác là Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ điện tử viễn thông (ELCOM). Dù được tên tuổi lớn là ELCOM hỗ trợ, nhưng trước những đối thủ là những Công ty Phần mềm lớn của Việt Nam, SDIC cũng không dám mơ mộng nhiều, chỉ coi việc dự thầu là dịp tốt để “học hỏi và cọ xát”.

Picture17

Hình: Quầy giao dịch Mobifone

Sau thời gian hồi hộp chờ đợi kết quả dự thầu của gói thầu lớn đầu tiên của Công ty. Ngày 27/12/2007, Công ty Thông tin Di động (VMS-Mobifone) đã gửi công văn Thông báo kết quả đấu thầu gói “Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự”. Thật bất ngờ, vượt qua hàng loạt những tên tuổi lớn, Liên danh SDIC-ELCOM đã được Mobifone lựa chọn thực hiện gói thầu “Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự” cho toàn Công ty Mobifone.

Giải thích về việc lựa chọn SDIC làm nhà thầu xây dựng Hệ thống quản lý nhân sự, một hệ thống có tính chất rất quan trọng đối với Mobifone, anh Nguyễn Mạnh Hùng, trưởng phòng Công nghệ Thông tin – Mobifone nói: “Mobifone chọn liên danh SDIC-ELCOM vì công ty SDIC là công ty phần mềm chuyên sâu về phần mềm Quản trị nguồn nhân lực, điều mà các nhà thầu khác dù lớn hơn rất nhiều nhưng không có được. Cộng với kinh nghiệm triển khai dự án lớn của ELCOM, Mobifone tin tưởng rằng Liên danh SDIC-ELCOM sẽ xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Quản lý nhân sự cho toàn Công ty Mobifone.”

Việc trúng thầu một dự án phần mềm lớn thực sự là một mốc son lớn trong quá trình phát triển của Công ty Phần mềm SDIC, cho thấy SDIC đã đủ sức thực hiện những dự án phần mềm lớn, phức tạp.

Hoàng Giang

Tin tức Related